SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

MAPINFO BẢN QUYỀN

Wed, 05/09/2012, 20:43 GMT+7

Tính năng:

    -  Tạo và chỉnh sửa bản đồ chuyên nghiệp;

    -  Hoạt động trên môi trường Windows XP; Windows 2000; Windows NT; 98 SE

    -  Có công cụ hỗi trợ cho việc truy cập và xem trực tiếp nhiều loại dịnh dạng dữ liệu khác nhau;

    -  Công cụ chỉnh sửa dữ liệu dạng CAD; dữ liệu dạng bảng biểu;

    -  Xử lý dữ liệu không gian;

    -  Hiển thị bản đồ, cho phép thay đổi kiểu dáng bản đồ;

    -  Xuất bản đồ và dữ liệu theo nhiều định dạng: Microsoft Excel, Microsoft Access, Oracle, Microsoft SQL;

    -  Hỗ trợ MapBasic để tạo các ứng dụng tuỳ biến, tích hợp Mapinfo Professional vào các ứng dụng khác. Các tuỳ chọn xuất báo cáo bao gồm các định dạng như: PDF, HTML, XML;

    -  Cung cấp hỗi trợ để xuất bản đồ ra MapX Mobile;

    -  Cung cấp hỗi trợ để xuất bản đồ ra Mapinfo Discovery;

    -  Các dữ liệu trong Mapinfo Professional được đảm bảo về độ an toàn, quy mô, truy cập, lưu giữ. Nhiều người sử dụng có thể đồng thời truy cập và sử dụng cùng một thông tin;

    -  Hỗ trợ cơ sở dữ liệu bao gồm: Oracle, MS SQL, MS Access, IBM Informix cho CSDL không gian và bất kỳ CSDL ODBC nào khác.

 

Xem thêm
 • DIỄN BIẾN RỪNG
  Phần mềm Diễn biến rừng được xây dựng để quản lý cơ sở dữ liệu về rừng và đất lâm nghiệp; lập hồ sơ quản lý rừng; lưu trữ số liệu gốc về rừng và đất lâm nghiệp đến lô trạng thái; cập nhật diễn biến rừng hàng năm theo các nguyên nhân: trồng mới, khai thác, cháy rừng, sâu bệnh, phá rừng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, khoanh nuôi tái sinh và nguyên nhân khác; lập các biểu mẫu thống kê phục vụ báo cáo hàng năm về hiện trạng rừng của địa phương.
 • CẢNH BÁO CHÁY RỪNG
  Phần mềm Cảnh báo cháy rừng sử dụng thuật toán Nesterop để tính toán cấp cảnh báo cháy rừng theo ngày dựa vào số liệu khí tượng (nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, tốc độ gió); kết quả tính toán gồm bản tin cảnh báo cháy rừng và bản đồ cấp cảnh báo cháy rừng được phát trên Đài phát thanh, Đài truyền hình và Trang thông tin điện tử của địa phương, phục vụ công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng cháy, chữa cháy rừng.
 • VÙNG TRỌNG ĐIỂM CHÁY RỪNG
  Phần mềm sử dụng cấp khí tượng, kết quả của phần mềm cảnh báo cháy rừng và cấp trạng thái rừng, mức độ xảy ra cháy của các loại rừng để tự động vẽ bản đồ vùng trọng điểm cháy rừng cấp huyện, tỷ lệ 1:50.000 cho từng tháng của mùa cháy và cho cả mùa cháy; cung cấp thông tin phục vụ công tác cảnh báo cháy rừng, tập trung chỉ đạo vào vùng trọng điểm cháy, nhằm chủ động công tác phòng cháy rừng.
 • PHÒNG CHÁY RỪNG TRỰC TUYẾN
  Trang tin phòng cháy rừng trực tuyến làm nhiệm vụ thể hiện các thông báo văn bản mới, các tin hoạt động trong lực lượng kiểm lâm, các văn bản điều hành, qui phạm pháp luật của ngành kiểm lâm; tích hợp với các phần mềm chuyên ngành để đưa ra các thông tin về cảnh báo cháy rừng, vùng trọng điểm cháy rừng lên website; phục vụ công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các ban, ngành và người dân về công tác phòng cháy rừng.
 • PHÁT HIỆN SỚM CHÁY RỪNG
  Làm nhiệm vụ thu nhận và xử lý dữ liệu điểm cháy thu được từ trạm thu ảnh vệ tinh MODIS; gửi mail dữ liệu điểm cháy tới các thành viên trong ban chỉ đạo PCCCR các cấp; gửi dữ liệu điểm cháy lên trang tin theo dõi cháy rừng trực tuyến để hỗ trợ ra quyết định chỉ huy chữa cháy rừng; gửi toạ độ điểm cháy tới hệ thống SMS Gateway để nhắn tin tới thuê bao di động của các thành viên trong ban chỉ đạo PCCCR các cấp.
 • THEO DÕI CHÁY RỪNG TRỰC TUYẾN
  Làm nhiệm vụ nhận dữ liệu điểm cháy từ phần mềm phát hiện sớm cháy rừng (server), thể hiện thông tin điểm cháy lên bản đồ nền địa hình toàn tỉnh tỷ lệ 1:10.000, hệ tọa độ VN2000; kết hợp với các thông tin về hiện trạng rừng, các công trình phòng cháy chữa cháy, trụ sở các hạt kiểm lâm, trạm kiểm lâm, tổ đội PCCCR, phục vụ công tác theo dõi, ra quyết định huy động lực lượng và chỉ huy chữa cháy rừng chính xác và hiệu quả.
 • QUẢN LÝ XDCB LÂM SINH
  Hoạt động quản lý tại các Chi cục Lâm nghiệp địa phương có các nghiệp vụ khác nhau mà mỗi cán bộ phụ trách một nghiệp vụ tương ứng, chẳng hạn như nghiệp vụ trồng rừng, nghiệp vụ khoanh nuôi tái sinh, nghiệp vụ bảo vệ rừng. Mong muốn của đơn vị là làm sao mỗi cán bộ có thể sử dụng phần mềm để giải quyết nghiệp vụ mình phụ trách. Giải pháp đưa ra cho vấn đề này là các nghiệp vụ được thiết kế cùng một cấu trúc dữ liệu.
 • LẬP HỒ SƠ QUẢN LÝ RỪNG
  Phần mềm tổng hợp số liệu kiểm kê rừng phục vụ chương trình Tổng điều tra kiểm kê rừng toàn quốc giai đoạn 2013 – 2016 theo quyết định 594/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Số liệu kiểm kê rừng được lưu trữ trên phần mềm và được quản lý theo dõi đến lô trạng thái rừng (đơn vị quản lý nhỏ nhất trong ngành lâm nghiệp) theo mục đích sử dụng rừng và theo chủ quản lý rừng gắn với thuộc tính lô rừng trên bản đồ kiểm kê rừng.
 • CÂU LIÊM CHỮA CHÁY RỪNG CHUYÊN DỤNG
  Được thiết kế chắc chắn gọn nhẹ, có thể thu ngắn còn 1,8 mét để mang vác dễ dàng và dùng làm gậy chống để leo lên, xuống sườn dốc đứng khi đi chữa cháy rừng. Khi kéo dài hết cỡ câu liêm có độ dài hơn 3 mét, giúp người đi chữa cháy dễ dàng tránh được hơi nóng từ đám cháy và tấn công vào đám cháy từ khoảng cách hơn 3 mét. Với chất liệu hoàn toàn bằng thép và lưỡi sắc bén, giúp người đi chữa cháy dễ đàng cắt, bẻ cành, lá, dây leo ở tầng cao làm giảm vật liệu cháy và ngăn chặn đám cháy.
 • VỈ DẬP LỬA RỪNG CHUYÊN DỤNG
  Vỉ dập lửa rừng chuyên dụng được thiết kế chắc chắn gọn nhẹ để mang vác di chuyển dễ dàng trong địa hình rừng núi hiểm trở và có thể xoay ngược dùng làm gậy chống để leo lên, xuống sườn dốc đứng. Lá thép có độ đàn hồi cao được bố trí hợp lý giúp dễ dàng dập tắt đám cháy, sử dụng thuận tiện, dễ dàng, hiệu quả cao, là công cụ chữa cháy rừng không thể thiếu của các tổ đội bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.

Tư vấn dự án toàn quốc

       0913 553 475

Hỗ trợ kỹ thuật toàn quốc

       0986 119 250

Thống kê
Số lượt truy cập: 10913
Số lượt xem: 32543
Số người đang online: 1