SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Phần mềm MapInfo Professional 11.5 bản quyền

Wed, 05/09/2012, 20:43 GMT+7

Tính năng:

    -  Tạo và chỉnh sửa bản đồ chuyên nghiệp;

    -  Hoạt động trên môi trường Windows XP; Windows 2000; Windows NT; 98 SE

    -  Có công cụ hỗi trợ cho việc truy cập và xem trực tiếp nhiều loại dịnh dạng dữ liệu khác nhau;

    -  Công cụ chỉnh sửa dữ liệu dạng CAD; dữ liệu dạng bảng biểu;

    -  Xử lý dữ liệu không gian;

    -  Hiển thị bản đồ, cho phép thay đổi kiểu dáng bản đồ;

    -  Xuất bản đồ và dữ liệu theo nhiều định dạng: Microsoft Excel, Microsoft Access, Oracle, Microsoft SQL;

    -  Hỗ trợ MapBasic để tạo các ứng dụng tuỳ biến, tích hợp Mapinfo Professional vào các ứng dụng khác. Các tuỳ chọn xuất báo cáo bao gồm các định dạng như: PDF, HTML, XML;

    -  Cung cấp hỗi trợ để xuất bản đồ ra MapX Mobile;

    -  Cung cấp hỗi trợ để xuất bản đồ ra Mapinfo Discovery;

    -  Các dữ liệu trong Mapinfo Professional được đảm bảo về độ an toàn, quy mô, truy cập, lưu giữ. Nhiều người sử dụng có thể đồng thời truy cập và sử dụng cùng một thông tin;

    -  Hỗ trợ cơ sở dữ liệu bao gồm: Oracle, MS SQL, MS Access, IBM Informix cho CSDL không gian và bất kỳ CSDL ODBC nào khác.

 

Xem thêm
 • Phần mềm Diễn biến rừng - DBR
  Phần mềm Diễn biến rừng được xây dựng để quản lý cơ sở dữ liệu về rừng và đất lâm nghiệp; lập hồ sơ quản lý rừng; lưu trữ số liệu gốc về rừng và đất lâm nghiệp đến lô trạng thái; cập nhật diễn biến rừng hàng năm theo các nguyên nhân: trồng mới, khai thác, cháy rừng, sâu bệnh, phá rừng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, khoanh nuôi tái sinh và nguyên nhân khác; lập các biểu mẫu thống kê phục vụ báo cáo hàng năm về hiện trạng rừng của địa phương.
 • Phần mềm Cảnh báo cháy rừng - CBCR
  Phần mềm Cảnh báo cháy rừng sử dụng thuật toán Nesterop để tính toán cấp cảnh báo cháy rừng theo ngày dựa vào số liệu khí tượng (nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, tốc độ gió); kết quả tính toán gồm bản tin cảnh báo cháy rừng và bản đồ cấp cảnh báo cháy rừng được phát trên Đài phát thanh, Đài truyền hình và Trang thông tin điện tử của địa phương, phục vụ công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng cháy, chữa cháy rừng.
 • Phần mềm Phân vùng trọng điểm cháy rừng - PVC
  Phần mềm sử dụng cấp khí tượng, kết quả của phần mềm cảnh báo cháy rừng và cấp trạng thái rừng, mức độ xảy ra cháy của các loại rừng để tự động vẽ bản đồ vùng trọng điểm cháy rừng cấp huyện, tỷ lệ 1:50.000 cho từng tháng của mùa cháy và cho cả mùa cháy; cung cấp thông tin phục vụ công tác cảnh báo cháy rừng, tập trung chỉ đạo vào vùng trọng điểm cháy, nhằm chủ động công tác phòng cháy rừng.
 • Trang tin phòng cháy rừng trực tuyến - WEB1
  Trang tin phòng cháy rừng trực tuyến làm nhiệm vụ thể hiện các thông báo văn bản mới, các tin hoạt động trong lực lượng kiểm lâm, các văn bản điều hành, qui phạm pháp luật của ngành kiểm lâm; tích hợp với các phần mềm chuyên ngành để đưa ra các thông tin về cảnh báo cháy rừng, vùng trọng điểm cháy rừng lên website; phục vụ công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các ban, ngành và người dân về công tác phòng cháy rừng.
 • Phần mềm Phát hiện sớm cháy rừng - SMS
  Làm nhiệm vụ thu nhận và xử lý dữ liệu điểm cháy thu được từ trạm thu ảnh vệ tinh MODIS; gửi mail dữ liệu điểm cháy tới các thành viên trong ban chỉ đạo PCCCR các cấp; gửi dữ liệu điểm cháy lên trang tin theo dõi cháy rừng trực tuyến để hỗ trợ ra quyết định chỉ huy chữa cháy rừng; gửi toạ độ điểm cháy tới hệ thống SMS Gateway để nhắn tin tới thuê bao di động của các thành viên trong ban chỉ đạo PCCCR các cấp.
 • Trang tin theo dõi cháy rừng trực tuyến - WEB2
  Làm nhiệm vụ nhận dữ liệu điểm cháy từ phần mềm phát hiện sớm cháy rừng (server), thể hiện thông tin điểm cháy lên bản đồ nền địa hình toàn tỉnh tỷ lệ 1:10.000, hệ tọa độ VN2000; kết hợp với các thông tin về hiện trạng rừng, các công trình phòng cháy chữa cháy, trụ sở các hạt kiểm lâm, trạm kiểm lâm, tổ đội PCCCR, phục vụ công tác theo dõi, ra quyết định huy động lực lượng và chỉ huy chữa cháy rừng chính xác và hiệu quả.
 • Phần mềm Hồ sơ Pháp chế - HSPC
  Phần mềm quản lý hồ sơ vi phạm Luật bảo vệ và Phát triển rừng HSPC đã được FIS phát triển trên cơ sở Nghị định số 159/2007/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý rừng, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản. Phần mềm này cũng sẽ được cập nhật theo Nghị định số 99/2009/NĐ-CP với mục đích trên. Phần mềm đã được sử dụng thí điểm tại Chi cục Kiểm lâm Nghệ An và Thành phố Hà Nội.
 • Phần mềm Lập phương án giao rừng - PAGR
  Hồ sơ quản lý giao rừng gồm 7 bước gồm: 1) chuẩn bị; 2) Đánh giá hiện trạng rừng; 3) Xây dựng kế hoạch sử dụng đất cấp xã; 4) Lập kế hoạch sử dụng đất rừng cấp xã; 5) Giao đất, giao rừng tại thực địa; 6) Tổng hợp tài liệu địa chính; 7) Thẩm định, phê duyệt và cấp sổ đổ; Phần mềm giúp đưa ra phương án giao rừng cấp xã chi tiết đến hộ gia đình của từng thôn bản. Phần mềm này đã được thí điểm sử dụng tại tỉnh Tuyên Quang.
 • Phần mềm Quản lý giao rừng - HSGR
  Ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý hồ sơ, sổ sách và cơ sở dữ liệu về giao rừng, cho thuê rừng và các chủ rừng phục vụ công tác giao rừng, cho thuê rừng và đất lâm nghiệp cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân và cộng đồng dân cư thôn. Xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý, theo dõi và cập nhật số liệu về giao rừng, cho thuê rừng từ đó lập Hồ sơ quản lý giao rừng phục vụ công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.
 • Phần mềm quản lý XDCB Lâm Sinh
  Hoạt động quản lý tại các Chi cục Lâm nghiệp địa phương có các nghiệp vụ khác nhau mà mỗi cán bộ phụ trách một nghiệp vụ tương ứng, chẳng hạn như nghiệp vụ trồng rừng, nghiệp vụ khoanh nuôi tái sinh, nghiệp vụ bảo vệ rừng. Mong muốn của đơn vị là làm sao mỗi cán bộ có thể sử dụng phần mềm để giải quyết nghiệp vụ mình phụ trách. Giải pháp đưa ra cho vấn đề này là các nghiệp vụ được thiết kế cùng một cấu trúc dữ liệu.

Hỗ trợ nóng: 0913 553 475

Hỗ trợ kỹ thuật: 0986 119 250


Thống kê
Số lượt truy cập: 8532
Số lượt xem: 27140
Số người đang online: 1